Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Dịch vụ in chuyển nhiệt lên Vải – Áo Thun – Áo Dài Hoàng Anh

Nếu bạn đang thật sự có nhu cầu được in hình ảnh số lượng lớn lên bề mặt các loại vải hay áo thun. Bạn có thể chọn dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải cho các loại áo thun sáng màu, vải cây, áo dài bền màu.. Công ty in vải Hoàng Anh là một trong những công ty in chuyển nhiệt lên vải  hàng đầu thị trường tại Việt Nam hiện nay . Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn.

Vậy in chuyển nhiệt là gì ?

In chuyển nhiệt ( có tên tiếng anh là thermal transfer printinglà phương pháp in áp dụng  kỹ thuật số được cho giấy in, mực in và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in so với cách in áo khác lên vải thì cách in áo này hữu hiệu nhất. Với ưu điểm đảm bảo được độ màu sắc nét của hình ảnh khi in.

Đây là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt  sử dụng phổ biến từ lâu đời. Sự dụng công nghệ in chuyển nhiệt là để cho in các hình ảnh bằng các chất liệu phù hợp yêu cầu. Đặc biệt sử dụng trên vải, các ngành thời trang may mặc… Thường được gọi là in vải chuyển nhiệt. Nó còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác về in ấn. Với nhiều loại công nghệ in vải , áo thun hiện nay.

Ưu điểm và nhược điểm in chuyển nhiệt

ưu điểm:

Bởi đây chính là kỹ thuật in bằng cách ép nhiệt có nhiều ưu điểm nối bật hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi , phổ biến trong cuộc sống. Có ưu điểm chính là chi phí giá thành in rẻ hơn so với những công nghệ trong lĩnh vực in khác.

Nhược điểm

  • Vì giá thành rẻ nên chỉ phù hợp in với số lượng ít, in lâu với số lượng lớn
  • Chỉ in đẹp trên các màu vải sáng màu (trắng, hồng phấn, xanh da trời…) còn hạn chế in màu khác.

công ty in vải Hoàng Anh sẽ chia sẻ trực tiếp các chi tiết về cách in này cho quý khách sơ bộ qua bài biết sau:

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

Cùng với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại mới. Với 100% được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu máy in cao cấp khổ lớn nhỏ cao cấp. Đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng của công nghệ in chuyển nhiệt lên bề mặt vải cây, áo thun. Có độ sáng màu được tốt nhất không bị nhòe.  Giúp tiết kiệm chi phí tốt trong lĩnh vực in vải thời trang may mặc..

Bạn có thể xem các sản phẩm nổi bật khi sử dụng loại công nghệ in này:

MẪU ÁO DÀI IN CHUYỂN NHIỆT LÊN VẢI ĐẸP

Mẫu Áo Dài đẹp được áp dụng phương pháp kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải. Để có thể in áo dài cách bền màu và đẹp. Với việc đảm bảo chất lượng màu sắc khi in chuyển nhiệt lên vải đẹp bền mãi theo thời gian. Một số những hình ảnh có mẫu in  vải của áo dài. Được nhiều người mẫu, diễn mặc phổ biến được yêu thích.

Hình ảnh mẫu áo dài #1

Dịch vụ in chuyển nhiệt công ty in vải Hoàng Anh

Hình ảnh mẫu áo dài #2 với kích thước chuẩn

in chuyen nhiet ao dai Viet Nam (1)

 

Hình ảnh mẫu áo dài #3 

Hình ảnh mẫu sản phẩm áo dài #4